ITALSENSOR/TEKEL ENCODER – Bộ mã hóa vòng quay/ giải mã xung CHO CÔNG NGHỆ IN ẤN VÀ DỆT,Đại lý Italsensor / Tekel Vietnam,Italsensor / Tekel Vietnam

ỨNG DỤNG

 

Độ bền của nguyên liệu thô trong trường hợp máy móc được sử dụng để in và đặc biệt là đối với máy ép phải được duy trì ở 1 mức độ để giảm thiểu việc ngừng máy. Các đầu dò do ITALSENSOR phát triển đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ trong quá trình tự động hóa máy in cho các tờ báo lớn trên thế giới, cho thấy độ tin cậy cao của sản phẩm.

Các đầu dò Tekel được sử dụng phổ biến nhất là loại tương đối cũng như được trang bị hệ thống xử lý đặc biệt có thể cung cấp thông tin bổ sung hơn so với bộ mã hóa vòng quay tương đối cổ điển.

Các giải pháp khác bao gồm việc sử dụng các bộ mã hóa có bus cam, Profibus, Profinet và DeviceNet được sử dụng để đơn giản hóa việc đấu dây của đầu dò, giảm chi phí liên quan đến dây dẫn và lắp đặt, đảm bảo hiệu suất động của các hệ thống.

Tekel luôn sẵn sàng đề xuất các giải pháp để đáp ứng mọi yêu cầu hoặc mong muốn của khách hàng.

No

Product family

Specification

Note

  1.  

TK50

Bộ mã hóa tương đối cho ứng dụng công nghiệp nặng

Diam. 63,5 mm

Độ phân giải lên đến 10.000 ppr

Mức độ bảo vệ cao IP66

Các loại mặt bích khác nhau: vuông, servo-clip, FRE

Đầu ra cáp và đầu nối

Italsensor Vietnam | Tekel Vietnam| Ital sensor Vietnam| Encorder Italsensor | Bộ giải mã xung Ital sensor| Bộ giải mã xung Tekel l Bộ mã hóa vòng quay Tekel

  1.  

TSM58P-PRNET-IO

Bộ mã hóa đa vòng tuyệt đối với profinet IO lên đến 16 bit

Diam. 58 mm

Độ phân giải – 16 bit

Số vòng quay - 12 bit

Mức độ bảo vệ cao IP67

Giao diện: Profinet IO

Đầu ra kết nối

  1.  

TS58/TSW58

Bộ mã hóa tương đối cho ứng dụng công nghiệp chung

Diam. 58 mm

Độ phân giải lên đến 5.000 ppr

Các kiểu lắp khác nhau

Mức độ bảo vệ lên đến IP 66

Giao diện: LD; LD2; PP2;NPN; PNP

Đầu ra cáp và đầu nối

 

ITALSENSOR SRL 

ảnh_tekel_sito

ITALSENSOR SRL hoạt động dựa trên kinh nghiệm xuất sắc và vững chắc của thương hiệu lịch sử Ý - TEKEL INSTRUMENTS.

Được thành lập vào năm 1976, Tekel Instruments S.r.l. bắt đầu hoạt động bằng việc thiết kế và sản xuất các cảm biến tiệm cận tích lũy kinh nghiệm từ lĩnh vực tự động hóa và các thiết bị đo lường. Kế tiếp sự tiến bộ công nghệ nhanh chóng, Italsensor /Telek Vietnam đã thêm một loạt các thiết bị điện tử, tự động hóa điện tử dữ liệu vào danh mục thiết bị sản xuất của mình.

Italsensor /Tekel là một trong những công ty Ý đầu tiên bắt đầu sản xuất bộ mã hóa tương đối và bộ mã hóa tuyệt đối một lượt và nhiều lượt, nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu và là điểm tham chiếu trong tự động hóa công nghiệp.

Được thành lập vào năm 2009, ITALSENSOR SRL tiếp tục hoạt động bởi TEKEL VIETNAM và chuyên phát triển, sản xuất nhiều loại bộ mã hóa góc và bộ mã hóa quay, từ phiên bản tiêu chuẩn đến phiên bản tùy chỉnh hoàn toàn, Italsensor Vietnam được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như dệt may, đóng gói, in ấn & giấy, chế biến gỗ, nhựa, y tế, năng lượng, xây dựng, quân sự, v.v

Phối hợp với khoa Robot của đại họa Bách Khoa Turin, công ty tập trung vào tiếp tục cải tiến các dòng sản phẩm của mình để đưa ra các giải pháp tốt nhất dựa trên mong đợi của khách hàng và đảm bảo độ tin cậy vượt trội và tuổi thọ lâu dài của sản phẩm.

Không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển,Italsensor Vietnam đưa ra các giải pháp theo yêu cầu của khách hàng từ lập kế hoạch và phát triển dự án từ ban đầu đến sản phẩm hoàn thiện cho các ứng dụng khác nhau cũng như cho các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất như: sốc và độ rung cao, thay đổi nhiệt độ, hoạt động trong môi trường ẩm ướt và bẩn…

Nổi tiếng tại thị trường trong nước, Italsensor/’Tekel có định hướng quốc tế mạnh mẽ, xuất khẩu sản phẩm đến hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty không ngừng nỗ lực hoàn thiện để phát triển các sản phẩm chất lượng vượt trội và cung cấp cho khách hàng dịch vụ cao cấp và các giải pháp hiệu quả nhất trong tự động hóa công nghiệp.

 

 

Liên hệ & Báo giá chi tiết:

SALE ANS Việt Nam:

  thuyho@ansgroup.asia

 Trực tiếp Zalo: 0779 720 798

 

=====================================================

Click xem thêm ứng dụng sản phẩm khác

Đại lý phân phối chính hãng tại Vietnam 

Báo giá ngay – Hàng chính hãng – Bảo hành 12 tháng – Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 

Xem thêm sản phẩm hãng ITALSENSOR / TEKEL tại đây

Xem thêm thông tin về thương hiệu khác tại đây

Xem thêm sản phẩm khác tại đây