ITALSENSOR/TEKEL ENCODER – Bộ mã hóa vòng quay/ giải mã xung CHO TỜI NÂNG, THANG MÁY, BỆ VÀ CẦN TRỤC,Đại lý Italsensor / Tekel Vietnam,Italsensor / Tekel Vietnam

ỨNG DỤNG

ITALSENSOR/TEKEL ENCODER – Bộ mã hóa vòng quay/ giải mã xung CHO TỜI NÂNG, THANG MÁY, BỆ VÀ CẦN TRỤC

Italsensor_applications_automation

Các hệ thống thang máy hiện đại yêu cầu sử dụng các thiết bị có khả năng được gắn dễ dàng trên động cơ tời nhằm giảm khớp nối cơ khí. ITALSENSOR phát triển nhiều loại đầu dò trục rỗng với đường kính tiêu chuẩn lên đến 44 mm. Khả năng thích ứng với các đường kính của loại thấp hơn có thể thực hiện được đối với hầu hết các mô hình được phát triển thông qua việc áp dụng tính năng thích ứng ống lót có thể được người dùng chèn và loại bỏ nhanh chóng khỏi bộ mã hóa.

ITALSENSOR có thể phát triển các giải pháp tùy chỉnh cho đường kính lớn hơn hoặc để kết nối các hệ thống khác nhau hoặc thậm chí cho các giải pháp riêng lẻ liên quan đến hệ thống điện và điện tử.

No

Product family

Specification

Note

  1.  

TK50FRE

Bộ mã hóa tương đối cho ứng dụng công nghiệp hạng nặng

Diam. 63,5 mm

Độ phân giải lên đến 10.000 ppr

Mức độ bảo vệ cao IP 66

FRE flange

Giao diện: LD, LD2, PP2, NPN, PNP

Đầu ra cáp và đầu nối

Italsensor Vietnam | Tekel Vietnam| Ital sensor Vietnam| Encorder Italsensor | Bộ giải mã xung Ital sensor| Bộ giải mã xung Tekel l Bộ mã hóa vòng quay Tekel

  1.  

TSW80P

Bộ mã hóa tương đối trục rỗng

Thân và vỏ nhựa đảm bảo khả năng chống nhiễu cao đối với tín hiệu đầu ra.

Người sử dụng có thể thay đổi đường kính trục (hoặc có thể thay đổi) thông qua việc giảm các ống lót.

Diam. 80 mm

Độ phân giải 1024; 2048 ppr

Giao diện LD, LD2, PP2

  1.  

TSM60P - SSI

Bộ mã hóa tuyệt đối lập trình lên đến 25 bit

Thích hợp cho nhiều lĩnh vực công nghiệp

Người dùng có thể cấu hình SSI.

Diam. 58 mm

Các loại mặt bích khác nhau: vuông, servo, servo-clip

Mức độ bảo vệ IP 65

 

 

ITALSENSOR SRL 

ảnh_tekel_sito

ITALSENSOR SRL hoạt động dựa trên kinh nghiệm xuất sắc và vững chắc của thương hiệu lịch sử Ý - TEKEL INSTRUMENTS.

Được thành lập vào năm 1976, Tekel Instruments S.r.l. bắt đầu hoạt động bằng việc thiết kế và sản xuất các cảm biến tiệm cận tích lũy kinh nghiệm từ lĩnh vực tự động hóa và các thiết bị đo lường. Kế tiếp sự tiến bộ công nghệ nhanh chóng, Italsensor /Telek Vietnam đã thêm một loạt các thiết bị điện tử, tự động hóa điện tử dữ liệu vào danh mục thiết bị sản xuất của mình.

Italsensor /Tekel là một trong những công ty Ý đầu tiên bắt đầu sản xuất bộ mã hóa tương đối và bộ mã hóa tuyệt đối một lượt và nhiều lượt, nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu và là điểm tham chiếu trong tự động hóa công nghiệp.

Được thành lập vào năm 2009, ITALSENSOR SRL tiếp tục hoạt động bởi TEKEL VIETNAM và chuyên phát triển, sản xuất nhiều loại bộ mã hóa góc và bộ mã hóa quay, từ phiên bản tiêu chuẩn đến phiên bản tùy chỉnh hoàn toàn, Italsensor Vietnam được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như dệt may, đóng gói, in ấn & giấy, chế biến gỗ, nhựa, y tế, năng lượng, xây dựng, quân sự, v.v

Phối hợp với khoa Robot của đại họa Bách Khoa Turin, công ty tập trung vào tiếp tục cải tiến các dòng sản phẩm của mình để đưa ra các giải pháp tốt nhất dựa trên mong đợi của khách hàng và đảm bảo độ tin cậy vượt trội và tuổi thọ lâu dài của sản phẩm.

Không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển,Italsensor Vietnam đưa ra các giải pháp theo yêu cầu của khách hàng từ lập kế hoạch và phát triển dự án từ ban đầu đến sản phẩm hoàn thiện cho các ứng dụng khác nhau cũng như cho các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất như: sốc và độ rung cao, thay đổi nhiệt độ, hoạt động trong môi trường ẩm ướt và bẩn…

Nổi tiếng tại thị trường trong nước, Italsensor/’Tekel có định hướng quốc tế mạnh mẽ, xuất khẩu sản phẩm đến hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty không ngừng nỗ lực hoàn thiện để phát triển các sản phẩm chất lượng vượt trội và cung cấp cho khách hàng dịch vụ cao cấp và các giải pháp hiệu quả nhất trong tự động hóa công nghiệp.

 

 

Liên hệ & Báo giá chi tiết:

SALE ANS Việt Nam:

  thuyho@ansgroup.asia

 Trực tiếp Zalo: 0779 720 798

 

=====================================================

Click xem thêm ứng dụng sản phẩm khác

Đại lý phân phối chính hãng tại Vietnam 

Báo giá ngay – Hàng chính hãng – Bảo hành 12 tháng – Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 

Xem thêm sản phẩm hãng ITALSENSOR / TEKEL tại đây

Xem thêm thông tin về thương hiệu khác tại đây

Xem thêm sản phẩm khác tại đây