TỔNG QUAN VỀ CYPET TECH

Giới thiệu chung

CYPET Technologies Limited là nhà sản xuất máy thổi chai 1 công đoạn tiên tiến được thành lập vào năm 2013, trong giai đoạn cuối của quá trình chứng minh công nghệ, gia nhập thị trường máy móc ngành nhựa vào năm 2014 có trụ sở chính đặt tại đảo Síp (một quốc gia thuộc EU). Cho đến  2020, CYPET đã có mặt trên 16 quốc gia và tại năm châu lục. Máy của Cypet có thể sản xuất các loại thùng PET có nhiều kích cỡ từ 20 ml đến thùng phuy đại 120 lít (thùng PET lớn nhất thế giới), được thể hiện trong ảnh bên dưới.

Các loại chai chứa cỡ nhỏ của CYPET K16, chỉ cần thay khuôn là ra được sản phẩm khác nhau trên cùng 1 máy.

Ứng dụng độc đáo

Ngoài việc sản xuất chai lọ PET thông thường, các sản phẩm máy thổi CYPET có khả năng sản xuất các loại hộp đựng đặc biệt mà các máy thổi PET của thương hiệu khác không sản xuất được. Ví dụ như sau:

  • Thùng bia ZEG do CYPET chế tạo có thể xếp chồng lên nhau, có tay cầm tích hợp và van giảm áp - đang chờ cấp bằng sáng chế về thùng bia bằng nhựa an toàn nhất và tiết kiệm nhất trên thị trường.
  • Bình nước CYPET 19 lít, có thể trả lại được với một tay cầm tích hợp đặc biệt
  • Bao bì “PET-in-Box” đầu tiên trên thế giới dành cho dầu ăn hiện đang được CYPET sản xuất
  • Hộp nhựa PET trong suốt đầu tiên trên thế giới dành cho trái cây và rau quả, với lỗ mở hình chữ nhật 570 x 370 mm, dung tích 60 Lít, CYPET là đơn vị duy nhất có khả năng sản xuất sản phẩm như vậy.
  • Cho đến nay, thùng PET lớn nhất trên toàn cầu là thùng trong suốt 120 Lít với đường kính cổ 400 mm, do CYPET sản xuất.​

Xem thêm sản phẩm tại đây


ANS là đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam

👉 Báo giá ngay- Hàng chính hãng- Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7
🔥 Liên hệ ngay để tư vấn và báo giá:

 Messenger

 Zalo: 091 147 2255